Thủ tục cấp lại bằng lái xe máy A1 như thế nào ?

YÊU CẦU CẤP LẠI BẰNG LÁI CẦN NHỮNG GÌ ?

Trường hợp 1: Bằng lái xe máy của bạn là bằng làm bằng thẻ nhựa PET. Trường hợp này thì có hoặc không có hồ sơ gốc đều cấp lại được. (thi tại Hà Nội hay tỉnh khác đều cấp lại được).

Trường hợp 2: Bằng lái xe máy của bạn là bằng làm thẻ giấy. Trường hợp này yêu cầu phải có hồ sơ gốc thì mới cấp lại được. (thi tại Hà Nội hay tỉnh khác đều cấp lại được).

  • Bạn cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ ,1 chứng minh thư photo + hồ sơ gốc (nếu bằng nhựa thi tại Hà Nội thì không cần hồ sơ gốc cũng được).
  • Thu hồ sơ và trả bằng tại nhà. Chỉ mất 20 phút lên sân để chụp lại ảnh in bằng.
  • Đóng trước là 250k(lệ phí làm thủ tục). Hôm đi chụp ảnh nộp 135k lệ phí in bằng.
  • Tổng cộng tất cả là 385k.
  • Sau 2 tháng có bằng.

Lưu ý: Bằng lái xe mới sẽ được làm chất liệu nhựa(Thẻ PET) giống thẻ sinh viên, có mã vạch nên không thể làm giả được. Và bằng là vô thời hạn mất phải cấp lại chứ không được thi mới.

Do chúng tôi là đơn vị liên kết với Sở giao thông Hà Nội nên việc các bạn cấp lại bằng ở Trung tâm là hoàn toàn hợp pháp. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn hôm lên sở để có thể được chụp ảnh nhanh nhất có thể. Thay vì phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ nếu các bạn tự mình đi lên Sở.

Ngoài ra, nếu không biết các bạn có thể sẽ rất dễ bị cán bộ hành chính “HÀNH” CHÁN CHÊ rồi mới đến lượt. Do đó, để được cấp lại bằng lái xe máy nhanh nhất và không tốn quá nhiều chi phí cũng như gặp phải những công đoạn rườm rà tốt hơn hết các bạn nên đến Trung tâm. Chúng tôi sẽ làm từ A-Z cho bạn.

Call Now Button0906.508.414