Dấu hiệu nhận biết những trung tâm thi bằng lái xe máy lừa đảo

trung-tam-lai-xe-may-lua-dao

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, HCM hay các tỉnh thành khác đều xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy “lừa đảo” .

Với thủ đoạn nhắm vào các bạn sinh viên, hoặc những người già trung tuổi đặc biệt là những bạn sinh viên năm nhất năm 2 mới chân ướt chân ráo bước ra thành phố học. Thủ đoạn của những những tâm thi bằng lái xe lừa đảo này đó là giả danh những trung tâm lớn để tiếp cận các học viên và thu tiền bất chính.Biểu hiện thường thấy ở những trung tâm thi bằng lái xe lừa đảo này là: Các trung tâm này sẽ quảng cáo trên bài viết của mình những tiêu đề như: “Thi bằng lái xe máy trọn gói 200 nghìn“, “Thi bằng lái xe máy giá siêu rẻ chỉ 100 nghìn…v.v”

Xin thưa với các bạn, hiện nay trên địa bàn Hà Nội, cũng như các thành phố khác không hề có những mức giá đó. Thông thường những trung tâm này sẽ thu trước của các bạn 100k để nắm đầu chuôi. Sau đó thu tiếp những khoản lệ phí khác rất vô lý như tiền chụp ảnh, tiền số báo danh này nọ… Và tất nhiên rồi, lúc này bạn buộc phải đóng tiếp nếu không thì sẽ mất 100k đóng trước đó.

Đó là những trường hợp còn may mắn vì họ sẽ vẫn cho bạn được thi. Gặp phải những trường hợp oái om hơn đó là họ thu hồ sơ xong thì chuồn luôn. Bạn có gọi, có kêu kiểu gì cũng vô ích…Rất nhiều bạn đã từng bị như vậy và gửi thông tin trình bày về Trung tâm chúng tôi. Và chúng tôi cũng hết sức thông cảm cho những bạn không may đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button0906.508.414